Bệnh viện Ung thư St.Stamford hợp tác Trung Quốc và Singapore là một bệnh viện chuyên khoa ung bướu điều trị chủ yếu bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, trong suốt 13 năm thành lập, bệnh viện luôn theo kịp với các tiến bộ y học tiên tiến thế giới, mang lại dịch vụ y tế chất lượng cao cho bệnh nhân. Bệnh viện đã hợp tác về kĩ thuật cùng Mayo Clinic Hoa Kỳ, Trung tâm Ung bướu Quốc gia Singapore và các bệnh viện quốc tế tiên phong khác, và đã trở thành thành viên của Hiệp hội Chống ung thư Trung Quốc nhờ vào thực lực tự thân dày dạn như năng lực nghiên cứu khoa học và chất lượng y tế...

13 năm trở lại đây, Quỹ y tế Bác Ái đã tập trung giúp đỡ cho rất nhiều bệnh nhân ung thư, với các bệnh nhân đến từ quốc gia Đông Nam Á, quỹ đã triển khai chương trình hỗ trợ chi phí điều trị đối với quá trình điều trị bằng các kỹ thuật tiên tiến và trình độ y học chuyên sâu tại Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, đã có hàng chục bệnh nhân thành công chống ung thư vượt quá 7 năm như NSND Hoàng Cúc, Nguyễn Khắc Chương, Tống Công Tình đến từ Việt Nam, bệnh nhân Indahwati Jutiami、Elly đến từ Indonesia...

Câu lạc bộ chống ung thư Bác Ái tại Việt Nam, do bác Nguyễn Khắc Chương làm chủ tịch câu lạc bộ, NSND Hoàng Cúc làm phó chủ tịch câu lạc bộ, và rất nhiều bệnh nhân ung thư khác cùng tham gia làm nền móng, đã phát triển mạnh mẽ trong suốt nhiều năm qua, giúp đỡ cho rất nhiều bệnh nhân kịp thời nhận được sự điều trị có hiệu quả, giúp cho nhiều bệnh nhân hồi sinh dũng khí và lòng tự tin để tiếp tục điều trị bệnh.

Các giải thưởng của hoạt
động kỷ niệm 13 năm thành lập
 • Giải nhất: Giảm toàn bộ chi phí điều trị cho bệnh nhân
 • Giải nhì: Tặng 1 lần điều trị miễn dịch miễn phí cho bệnh nhân
 • Giải ba: Tặng 1 vé máy bay cho bệnh nhân
 • Giải bốn: Tầm soát ung thư cho người nhà (1 người)
 • Giải năm: Giảm 5% chi phí điều trị cho bệnh nhân
 • Gửi thông tin và rút thăm
 • Rút thăm bằng
转盘开启

Rút thăm ưu đãi điều trị trong hoạt động kỉ niệm 13 năm thành lập

 • Miễn phí điều trị
 • Điều trị miễn dịch
 • Vé máy bay
 • Giảm 5% chi phí điều trị
 • Tầm soát ung thư cho người thân
 • Không trúng thưởng
Hướng dẫn nhận thưởng

1. Chỉ cần đã từng gửi thông tin đặt hẹn trên trang này, sẽ được 1 cơ hội rút thăm trúng thưởng, quý vị có thể chụp màn hình hoặc chụp ảnh để lưu thông tin giải thưởng, kết quả rút thăm sẽ liên kết với thông tin bệnh nhân, quý vị có thể gọi trực tiếp tới hotline của bệnh viện để tra kết quả.

2. Nếu quý vị đã đặt hẹn tư vấn bằng cách khác hoặc đã tư vấn qua điện thoại, hãy xác nhận thông tin cùng nhân viên làm việc của chúng tôi để lấy mã rút thăm, và sử dụng mã để rút thăm trúng thưởng.

3. Quý vị cũng có thể lấy mã rút thăm bằng cách liên hệ thành viên của Câu lạc bộ ung thư Bác Ái, đồng thời có thể đăng ký trở thành thành viên của câu lạc bộ, sử dụng các đãi ngộ đối với thành viên câu lạc bộ như hội chẩn miễn phí cùng chuyên gia nước ngoài, tham gia hoạt động sinh hoạt và liên hoan thường quý, trao đổi và lắng nghe các kinh nghiệm chống ung thư từ các bệnh nhân.

4. Hoạt động rút thăm trúng thưởng kỷ niệm 13 năm thành lập bắt đầu từ ngày 12 tháng 9 tới ngày 30 tháng 9 năm 2018.

5. Thời gian sử dụng cho mọi khoản hỗ trợ sẽ từ 12 tháng 9 năm 2018 cho tới hết ngày 30 tháng 9 năm 2018.

Chú ý:
1. Kết quả trúng giải sẽ được liên kết cùng họ tên bệnh nhân, loại bệnh, cách thức liên lạc của bệnh nhân, hãy điền thông tin chính xác, nếu rút nhiều lần thì sẽ lấy kết quả rút lần đầu tiên làm tiêu chuẩn, nếu thông tin bệnh nhân bị sai hoặc làm giả thì sẽ bị hủy tư cách nhận thưởng.
2. Đối với các giải thưởng trong hoạt động lần này, bệnh nhân phải đến văn phòng đại diện tư vấn đúng ngày đã đặt hẹn mới có thể nhận thưởng, bệnh nhân có thể hưởng các ưu đãi giải thưởng sau khi nhập viện điều trị.

3. Giải thưởng lần này do Quỹ hỗ trợ ung thư Bác Ái tài trợ, và sẽ do Câu lạc bộ ung thư Bác Ái thay mặt xử lý và theo dõi, quyền giải thích thuộc về bệnh viện.